29-11 Ngày phòng chống hàng giả

Hôm nay (29/11) là ngày chống hàng giả, hàng nhái. Đây là một trong những vấn nạn đang ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, và đặc biệt là đến quyền lợi của người tiêu dùng Việt.

Theo đánh giá của Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, hiện nay, hầu hết chủng loại hàng hóa nào cũng có hàng giả, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Từ các sản phẩm tiêu dùng đơn giản, rẻ tiền như bao diêm, cây bút đến thực phẩm, đồ uống, quần áo, mỹ phẩm, thuốc chữa bệnh, vật liệu xây dựng… và các mặt hàng được sản xuất bằng công nghệ cao như xe máy, đồ điện tử, điện lạnh,....

Trong nhiều nguyên nhân khiến tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan, có nguyên nhân là do chính một số cơ quan chức năng, chính quyền tại địa phương vẫn làm ngơ tiếp tay cho vấn nạn này. Chính vì vậy, Chính phủ Việt Nam đã xác định tình trạng gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái là “quốc nạn”, cần phải có cách làm mới, hiệu quả hơn, mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

Tất cả các mặt hàng trên thị trường hiện nay đều có hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt là máy lọc nước. Nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm, nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng cao. Cần tìm đúng nơi và nguồn gốc sản phẩm để mua. Về dòng sản phẩm máy lọc nước, tôi khuyên các bạn hãy mua máy lọc nước cao cấp chính hãng Nhật Bản tại công ty TNHH Mandetra - Ekodai, sản phẩm này đã được bán ở 150 nước hiện nay công ty TNHH Mandetra là đại lý độc quyền tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, tiết kiệm thời gian khi đun nấu, tiết kiệm nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Bởi nguồn nước khi lọc qua máy lọc Dileka sẽ là nguồn nước giàu ion âm có lợi cho sức khỏe, rửa bát hay xoong nồi có dầu mỡ sẽ không cần nước rửa bát mà dàu mỡ vẫn sạch như vậy đã tiết kiệm lượng nước sạch cho gia đình bạn.

Hãy đến 133 Thái Hà để biết thêm chi tiết về sản phẩm !!

Tin liên quan

Dân thiếu nước sạch, nhà máy nước hàng tỷ đồng bỏ hoang (18/05/2016)

Sự thật đáng sợ về nguồn cung cấp nước sinh hoạt ở Việt Nam (26/04/2016)

Lợi ích thực tế từ nước tinh khiết mà ít người biết (16/06/2016)

Hội chợ VIETNAM EXPO 2016 (14/04/2016)

Mực nước ngầm ở các tỉnh, thành phố ven biển ở mức báo động (28/04/2016)

Tác dụng lọc nước không ngờ từ công nghệ Nano (15/04/2016)

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 (04/04/2016)

Công nghệ mới xử lý nước thải công nghiệp thành nước sạch (11/05/2016)

Lên đầu trang