Chăn nuôi gia súc

Trong chăn nuôi gia súc, vấn đề nguồn nước là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nước sạch sẽ đem lại cho gia súc sự khỏe mạnh và phát triển tốt. Nước chính là nguồn thức ăn đầu tiên của gia súc, vì vậy nồng độ pH trong nước sẽ có tác dụng to lớn đến sự cân bằng của đường ruột, dạ dày. 

Việc sử dụng nước từ Dileka sẽ làm tăng tốc độ sinh trưởng của động vật. Nó sẽ làm tăng trưởng các sản phẩm như sữa, thịt...Ngoài ra, nước từ DILEKA chống oxi hóa khử nên nó sẽ làm sạch các khu chăn nuôi và máy móc; với diện tích 1000m2 bề mặt nuôi trong chăn nuôi có thể được làm sạch trong 6 giờ thay vì 8 giờ trước; ống và ống dẫn được dễ dàng hơn để ráo nước; sử dụng ít tiền vào vấn đề sử lý nấm mốc. Đặc biệt hơn, xử lý được vấn đề chính trong ngành chăn nuôi hiện nay, là để ngăn chặn sự tăng trưởng của tiêu chí mầm bệnh trong nước cho gia súc.

DILEKA đã được lắp đặt tại các trang trại nuôi lợn, tại Nhật Bản và Pháp, Canada, Brasil....Nước từ DILEKA kích thích sự trao đổi chất của động vật sinh sản hoặc thịt cho luôn luôn tác động thuận lợi và lợi ích ngắn hạn, trung và dài hạn cho các nhà tạo giống:

- Do lượng của electron, các con vật đều là yên tĩnh hơn và ít bị căng thẳng khi bị cô lập.

- Trong sự kết hợp với việc sử dụng các nhà máy, nước DILEKA làm giảm tác động của các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa và làn da bằng cách làm giảm quá trình oxy hóa / sự thối rữa của ruột; việc tái cân bằng tiêu hóa thực vật sản xuất phân bón ít mùi; xử lý với các vi khuẩn khác, phân đó là ít gây ô nhiễm.

- Tỉ lệ sinh sản được tăng lên, cũng như là tỉ lệ đề kháng của lợn con được tăng lên (tử vong 4-2% so với một dải)

- Thịt và hàm chất lượng được cải thiện.

Sau khi lắp đặt làm tăng trưởng cân nặng và tăng trưởng sản xuất trên động vật.

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà máy chăn nuôi ở Nhật Bản

Cục thú y của bang Penang. Malaysia

Phòng Thú y của hệ thống Dileka ™ Penang cố định để xây dựng nghiên cứu và đào tạo của họ. Nước là nguồn cung cấp thức ăn cho tất cả các động vật nuôi trong chương trình chăm sóc, nghiên cứu và phát triển.

DILEKA đã được sử dụng trên gia cầm, gà tây và / hoặc các trang trại chim cút: chim uống nước Dileka lên đến 10% trọng lượng của chúng trong nước mỗi ngày; Nước DILEKA làm giảm quá trình oxy hóa của ruột ở động vật, giúp quá trình lên men tự nhiên và chất lượng phân: lúa vẫn còn khô và không còn cần thay đổi trong 4 tháng tăng trưởng của động vật; tác động của các bệnh đường hô hấp và tiêu hóa là nhỏ hơn. Làm sạch vệ sinh khu vực chăn nuôi được dễ dàng hơn (làm việc ít hơn, ít chất tẩy rửa, ít nước).

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng Dileka, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Mandetra - đại lý phân phối ủy quyền tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các nơi có thể sử dụng Dileka:  Dùng trong ngành Dịch vụ / Dùng trong Bể bơi / Dùng trong Công nghiệp / Dùng trong Gia đình / Dùng trong Nông nghiệp

Tin liên quan

Chứng nhận công nghệ của Malaysia (14/10/2016)

Giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường (24/05/2016)

Cách tăng lượng ion âm một cách tự nhiên (03/05/2016)

Lấy mẫu nước giải khát C2 và Rồng đỏ nghi chứa chì (19/05/2016)

Chọn mua máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe và da em bé (11/05/2016)

Kết quả đo tỉ lệ ORP (Oxygen Reducton Potential) trên cơ thể người (13/09/2016)

Xử lý nước giếng khoan có màu vàng (06/07/2016)

Cứu nguồn nước cung cấp cho gần 1 triệu dân Vũng Tàu (25/05/2016)

Lên đầu trang