Chứng nhận công nghệ của Mỹ

Dileka được cấp giấy chứng nhận bằng sáng chế của Mỹ. 

Với công nghệ chuyển hoá nước Nano hiện đại. Ở đầu vào, khi nước chạy qua thiết bị Dileka, nước sẽ được va chạm và tạo ma sát để sinh ra điện tích âm (ion -) trong nước ở đầu ra. Còn điện tích dương (ion +) sẽ được chạy qua hộp Ion chỉnh để chuyển hoá lại thành ion âm.

Trong thiết bị Dileka chúng tôi cung cấp công nghệ quặng và than hoạt tính pha trộn Carbon. Điều này mang lại cho thành phần nước trở lại tự nhiên.
Ngoài ra còn có Chip Atom bên trong ống lọc để tạo ra phát quang điện trong nước. Điều này tạo ra những tia hồng ngoại để sản sinh ra những vi khuẩn tốt trong nước.

Với phát minh đưa công nghệ lọc nước Ion Nano mới này đã đem lại một bước tiến mới trong lĩnh vực khoa học và công nghệ của Nhật Bản cũng như thế giới. Công nghệ lọc nước Ion Nano này làm nước được trở về trạng thái tự nhiên, cũng như cung cấp cho thành phần nước có nhiều nguyên tố Ion âm. 

I-on Âm là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên I-on Âm hay còn được gọi là “Vitamin trong không khí”. Nói cách khác Ion Âm chính là các Oxy nguyên tử mang điện tích âm.

Khi sử dụng Dileka, thành phần trong nước sẽ chuyển hóa thành Ion âm và trong nước chỉ còn Ion âm. Nó có tác dụng trung hòa ion dương trong cơ thể con người, giúp cơ thể quân bình được ion âm và ion dương.

 

-----------------------------------------------------------------------

CÁC CHỨNG NHẬN KHÁC

Chứng nhận của Nhật Bản | Chứng nhận của Mỹ | Chứng nhận của Anh | Chứng nhận của Pháp |

Chứng nhận của Trung Quốc | Chứng nhận của Malaysia | Chứng nhận của Việt Nam | Chứng nhận của Ba Lan

Tin liên quan

Làm sạch nước bằng hoa (09/09/2016)

Nên uông gì khi trời nắng nóng? (23/05/2016)

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp (13/04/2016)

Hạn hán: Cắt giảm 50% nước sinh hoạt (06/05/2016)

Các tiêu chuẩn của các loại nước sạch nên biết (15/04/2016)

Sử dụng cho Bể bơi (29/06/2016)

Người dân Sài Gòn có nguy cơ thiếu nước sinh hoạt (29/04/2016)

Uống nước đúng cách không phải dễ (11/05/2016)

Lên đầu trang