Công nghệ Dileka

Dileka là gì?
- Dileka là dòng sản phẩm xử lý nước với công nghệ chuyển đổi Ion của Công ty Tamura.
- Dileka đã được cấp bằng sáng chế độc quyền cho công nghệ xử lý nước chuyển đổi Ion sau khi xử lý bằng Dileka. Dileka cũng đã được cấp chứng nhận tại rất nhiều nước trên thế giới như Nhật, Pháp, Malaysia, Mỹ, Anh…
* Số bằng độc quyền của Dileka ™: 4882024, 5236945, 4851625 

- Dileka cung cấp một khái niệm mới trong công nghệ xử lý nước sinh hoạt và thương mại. Được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Nhật Bản cho công nghệ “photoelectron grounding system”, công nghệ này nhằm mục đích tái tạo nước sinh hoạt thông thường thành nước có chất lượng cao.
- Dileka giống một máy phát điện hydro-photoelectron sử dụng năng lượng tự nhiên như xoáy nước, nó tạo ra nhiều ion âm để nước có tác dụng chống oxi hóa mạnh. Thiết bị Dileka ™ cân bằng ORP (khả năng oxy hóa / giảm khả năng) và chuyển các phân tử nước thành các cụm nhỏ bằng công nghệ nano tiên tiến. 
- Dileka ™ cung cấp nước chất lượng cao ngay tức thì cho các tòa nhà thương mại và nhà ở bằng cách vận hành nước thành phố thông qua các thiết bị. Đơn giản và dễ dàng để sửa chữa và sử dụng. 
- Nó không đòi hỏi bất kỳ nguồn điện bên ngoài như điện, nam châm, đèn UV và vv  
- Nó không phải là hệ thống lọc nước và không đòi hỏi phải thay đổi bất cứ bộ phận nào.

Công nghệ hiện đại
Th​iết kế Dileka
là kết hợp của khoa học tự nhiên với Công nghệ nano và hiệu ứng quang điện tử. Nước đi qua Dileka lấy lại một số các đặc tính bị mất do quá trình tái chế và khử trùng các quy trình chuyên sâu khác.
- Dileka™  là một máy điều hòa nước mang tính cách mạng, biến đổi nước thành phố thông thường thành nước giàu ion hóa và giàu điện tử.
- Dileka™ cho phép người dùng tiếp cận với nước gần với hình thức nguyên sơ nhất có thể bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến. Nước được xử lý với Dileka™ rất ion hóa, và có một cụm nước nhỏ hơn, sức căng bề mặt thấp hơn và ít gây ô nhiễm môi trường và vi khuẩn có hại.

- Mục đích duy nhất của Dileka™ là để tái tạo nước máy trở về trạng thái ban đầu của nó. Dileka không tăng thêm các đặc tính khác vào nước, nhưng nó cho phép người sử dụng lấy những tính chất tốt ban đầu của nước trước khi được xử lý tại nhà máy nước.
* Các hiệu ứng quang điện là một hiện tượng lượng tử điện tử trong đó các electron được phát ra từ vật chất sau khi hấp thụ năng lượng từ bức xạ điện từ, chẳng hạn như ánh sáng
- Bằng cách sử dụng ánh sáng (tia hồng ngoại) phát ra từ vỏ bọc của mình, các electron được tạo ra thông qua một hiện tượng gọi là "hiệu ứng quang điện". Nó được tạo ra từ năng lượng ma sát của các xoáy nước đi qua, mà là ngưng tụ thành điện tích dương và âm. Các electron mang điện tích âm ở lại để tạo thành ion âm trong nước, trong khi một số các điện tích dương được thải ra thông qua nối đất.
- Ngoài ra, 100% vật liệu cốt lõi tự nhiên bên trong Dileka được gọi là Aquaatom © (chíp ceramic vi tỏa) tạo ra khoảng 18000 electron mỗi cm³ và ánh sáng vô hình (tia hồng ngoại bước sóng dài) để bảo trì, tái sinh nước công suất lớn.  

Chức năng:
Làm sạch nước

● Hầu như loại bỏ hiệu ứng chlorine 
● Kiểm soát vi khuẩn có hại (E.coli, Faecal Coliform / Legionella)
Làm mềm nước
● Các ion âm trong nước làm cho nước cảm giác mềm mại 
● Loại bỏ và ngăn ngừa gỉ sắt và quy mô tích tụ bên trong các đường ống và các bộ phận khác của ống nước.
Các vấn đề liên quan đến nước
● Số lượng electron dồi dào trong nước có tác dụng chống oxy hóa trong số các tác dụng có lợi khác

Nguyên lý làm việc
- Hành động tự nhiên của nước lướt qua các tảng đá, xuống thác, chảy qua xoắn và biến vì nó tích cực xuống một ngọn núi thực sự cấu trúc nước. Các phân tử nước tự do di chuyển và "nhảy múa với thiên nhiên" một cách sống động, sống động và sinh động. Nhà vật lý học và nhà phát minh Giáo sư Kikuo Tamura của Koriyama Nhật Bản đã phát hiện ra rằng bằng cách bắt chước quá trình này, cấu trúc phân tử của nước thành phố có thể thay đổi để phản chiếu sự căng thẳng bề mặt thấp hơn, các cụm nước nhỏ hơn, các chất độc trung tính, xóa sạch bộ nhớ và cân bằng nước trong thành phố ORP (oxy hóa / tiềm năng).

- Dileka kết nối trực tiếp vào đường ống nước. Khi nước đi qua Dileka, vô số xoáy nước phức tạp được tạo ra trong nội tại của Dileka, nó được thiết kế để va chạm, dưới ảnh hưởng của ma sát do các xoáy nước tạo ra, nhờ những năng lượng này làm tác động Aquaatom © tạo ra hiệu ứng quang điện tử.

Ngoài ra Dileka còn đi kèm một thiết bị ngoại vi là ITB Box, thiết bị này nhằm biến đổi các Ion dương trên vỏ ngoài của Dileka thành các Ion âm và vận chuyển quay lại đầu vào của Dileka nhằm tăng cường hiệu xuất lọc nước của thiết bị.

Dileka được xây dựng như một bình ngưng. Các vật liệu cốt lõi Aquaatom © chip được đặt bên trong ống. Những con chip này được thiết kế để tạo nhiều xoáy theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Chúng được đặt bên trong vỏ thép siêu cứng không gỉ. Dưới áp lực nước, những góc độ phức tạp của vỏ và thiết kế của chip Aquaatom tạo ra hàng triệu bong bóng nhỏ và nhiều xoáy bên trong cùng một lúc làm tái tạo nước về chất.

Phương pháp sử dụng bong bóng Micro diệt vi khuẩn của Dileka™

Dileka trung hòa tác hại của clo trên cơ thể sống. Dòng điện tĩnh được tạo ra bởi các hạt electron gây ra sự tách tĩnh điện các hóa chất được thêm vào nước. Ví dụ, nó biến đổi clo (CL2 vào Hypochlorous acid (HClO) và axit Hydrochlorous (HCl). Khi các electron kết hợp clo tự do làm giảm và kết thúc các Ion này trong nước với + 2 ion âm của clo (H 2 O + 2CL) (bên dưới). Điện tích của các ion clo đang được đầy đủ, nó đi vào cơ thể mà không can thiệp với bất kỳ yếu tố nào khác. Nói cách khác clo đã trở nên vô hại.

Dưới tác động của các ion âm gây ra bởi tách tĩnh điện, các kích thích tố môi trường và tri-halomethanes (THM) khác biến mất tan rã. Tri-halomethanes hoặc THMs là những tổng tiền tố (chloroform, bromodichloromethane, dibromochloromethane, bromoform) bắt nguồn từ clo phản ứng với hợp chất hữu cơ - hợp chất cao phân tử có nguồn gốc từ sự phân hủy của các chất hữu cơ có trong nước. Tại Nhật Bản, số liệu tối đa tri-halomethanes có trong nước là 0,045 mg / lít. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các chất này gây ung thư, thậm chí với số lượng nhỏ.

Sản phẩm xử lý nước của Dileka™ có nhiều ion âm và các đặc tính chống oxy hóa, giảm khả năng oxy hóa (ORP) cân bằng, vi cụm và có khả năng loại bỏ hiệu ứng chlorine trong nước thành phố. Nước được xử lý với Dileka™  có độ ion hóa cao, pH và ORP (oxy hóa Giảm / Tiềm năng) cân bằng và có kích thước nhỏ hơn của cụm nước, sức căng bề mặt thấp hơn và các tác nhân gây ô nhiễm ít hơn và các vi khuẩn có hại Uống nước chất lượng tốt như nước mùa xuân hoặc nước ion hoá cao ngăn ngừa các gốc tự do, nhiễm trùng và bệnh tật.

Tham khảo giấy chứng nhận về sản phẩm Dileka tại đây.
Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Dileka tại đây.
Muốn tìm hiểu thêm về các thông tin, kiến thức Dileka tại đây.
------------------------------------
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MANDETRA - Đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam
Địa chỉ: Khu đô thị Nam La Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 024 6276 8531
Email: ekodai.tech@gmail.com - Website: www.dilekavietnam.com

 

Lên đầu trang