Sử dụng cho Bể bơi

Việc làm sạch hồ bơi công cộng luôn luôn là vấn đề quan ngại của các chủ kinh doanh, bởi nước hồ bơi có khối lượng lớn, mà việc khuấy lên, làm sạch được thực hiện bởi máy bơm mạnh, theo một giao thức áp đặt bởi các quy định nghiêm ngặt tùy thuộc vào loại hồ bơi (Hồ bơi trị liệu, hồ bơi thành phố, bệnh viện, vv ...); trong cùng một cách, việc chống vi khuẩn và các chất oxy hóa chống tảo được bổ sung theo chỉ thị chính thức.

Trong phòng tắm nhiệt, nơi không có gì có thể được thêm vào trong nước khi bệnh nhân sửa dụng nước. Thì việc sử dụng máy DILEKA phù hợp với khối lượng nước lớn (vài ống DILEKA 8065 mô hình với một đường kính 65 mm, song song gắn kết với nhau), cho phép giảm số của một số vi khuẩn: Được lắp đặt ở nhiều suối nước nóng Nhật Bản, cơ sở nhiệt được cài đặt trên các nguồn núi lửa nóng (trong Omura, KITANOYA, ONINAGAWA, YUDAKAMI, vv ...). Mục đích ở đây là để kiểm soát tốt hơn các vi khuẩn trong nước trong ngày, bằng cách tận dụng các chất tự nhiên của nước nóng, phóng đại nó bởi sự chuyển động và năng lượng lâu dài bởi công nghệ DILEKA.

Trên bề mặt của bể bơi và lưu vực xung quanh thì việc làm sạch cũng được thực hiện dễ dàng hơn, nhưng chi phí lại được giảm bớt; chỉ cần dùng một lượng nhỏ các chất tẩy rửa trong việc dọn dẹp. Nước từ DILEKA chứa nhiều electron cũng có tiềm năng chống oxy hóa trên các ống dẫn và các máy móc.

Trên hồ bơi riêng với một bề mặt và độ lọc tốt, một máy DILEKA cho phép lưu giữa 50 và 60% chống tảo và các sản phẩm kháng khuẩn. Độ pH của nước đầu tiên nên được kiểm tra, sau một thời gian sử dụng bạn kiểm tra lại sẽ thấy hiệu quả và phương tiện lọc được làm sáng tỏ.

Bồn tắm công cộng - Nishio, tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Trung tâm Bơi và Thể hình - Nhật Bản.

Ngăn ngừa hiệu ứng Chlorine ● Ngăn ngừa mùi hôi và đỏ ● Ngăn ngừa bệnh củ cải và ngứa ● Phòng ngừa tóc cứng ● Nước Dileka ™ có cảm giác mềm mại, mịn màng và trẻ hóa ● Giúp người bơi cảm thấy thoải mái hơn trong nước.

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng Dileka, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Mandetra - Đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các nơi có thể sử dụng Dileka: Dùng trong Công nghiệp / Dùng trong Gia đình / Dùng trong Nông nghiệp / Dùng trong Chăn nuôi / Dùng trong ngành Dịch vụ

Tin liên quan

Những câu hỏi liên quan tới nước uống bạn cần biết (13/04/2016)

Nước sạch có tác dụng rất lớn cho cơ thể (15/04/2016)

Nước đóng bình tiện nhưng nhiều bệnh (18/05/2016)

Nước máy ô nhiễm và sự cần thiết của máy lọc nước Dileka gia đình (15/04/2016)

Ion âm là gì (02/05/2016)

Phải đóng cửa nhà máy nước BOO Đồng Tâm vì nước quá mặn (29/04/2016)

Người tiêu dùng dễ tính với các loại nước bán siêu rẻ (17/05/2016)

Tính năng vượt trội của máy lọc nước Nhật Bản (29/09/2016)

Lên đầu trang