Công nghiệp sản xuất

Một công ty con của các nhà sản xuất ô tô đầu tiên hàng đầu tại Nhật Bản sử dụng ống lọc nước DILEKA để làm sạch nhà xưởng, để tiết kiệm dung môi và chất tẩy rửa. Ngoài ra, sơn nước pha loãng cũng được cải thiện hơn đối với nước DILEKA.

Việc làm sạch xe hơi và xe tải với nước từ ống DILEKA (một Dileka 8065 hoặc một ống DILEKA 5040 gắn song song) sẽ giúp tiết kiệm đến 100% của các chất tẩy rửa thông thường được sử dụng và sử dụng để bảo vệ sơn xe ô tô; kết cấu của vôi biến đổi bởi DILEKA ngăn chặn hầu hết các bụi bám vào xe sau khi làm sạch.

Ở Nhật Bản, chính quyền địa phương tại tỉnh Saitama khuyến cáo và trợ giá cho việc lắp đặt công nghệ DILEKA trên trạm làm sạch, trước hết bảo vệ môi trường, và ô nhiễm hóa học do nước tẩy gây ra.

Công ty Eng Heap Seng Rice Mill & Co - Penang, Malaysia.

Thử nghiệm được tiến hành bằng 3 loại nước khác nhau, tức là nước Dileka ™ , nước cất và nước ống. Kết quả cho thấy rằng bột bánh được sản xuất bằng nước thủy tinh có chất lượng tốt hơn về độ trắng, sưng và xốp.

Nhà máy Sản xuất Thực phẩm - Nhà máy sản xuất đá, Công ty chế biến Đậu phụ và nhà sản xuất dầu gạo

Nhà hàng Bamiyan - Ngăn ngừa tắc nghẽn trong bẫy mỡ

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng Dileka, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Mandetra - Đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các nơi có thể sử dụng Dileka: Dùng trong Gia đình / Dùng trong Nông nghiệp / Dùng trong Chăn nuôi / Dùng trong ngành Dịch vụ / Dùng trong Bể bơi

Tin liên quan

Các loại nước bổ dưỡng cho cơ thể (27/09/2016)

Loại bỏ nước nhiễm phèn bằng máy lọc nước Dileka (15/04/2016)

Người dân Hà Nội hứng nước điều hòa để dùng, thức trắng 4 đêm không bơm được nước (20/04/2016)

Xử lý nước máy nhiễm Mangan vượt mức cho phép (26/05/2016)

Chứng nhận công nghệ của Ba Lan (14/10/2016)

Các bệnh tật phát sinh do nguồn nước ô nhiễm. (09/04/2016)

Sức khỏe tốt nhờ máy lọc nước Nhật Bản (03/10/2016)

Mùa mưa, dùng lá trầu không chữa nước ăn chân (25/04/2016)

Lên đầu trang