Giặt là - thương mại

Hiện nay, ở Nhật Bản cũng như ở các nước trên thế giới như Malaysia, Pháp, Mỹ...Việc được làm sạch công nghiệp, hoặc trong một số khách sạn, hoặc các công ty giặt là. Việc sử dụng nước DILEKA, sẽ làm giảm bột giặt, với điện dung môi cao và làm giảm sức căng bề mặt của nước, nó làm tiết kiệm đáng kể về chất tẩy rửa và các tác nhân tẩy trắng có thể được thực hiện, khoảng 50% -90%, tùy thuộc vào mức độ bẩn của vải lanh. Số lần làm việc của máy móc cũng được giảm (giảm hoạt động rửa), làm tăng năng suất cho công ty. Việc sử dụng một hoặc nhiều ống lọc Dileka 8065 là cần thiết để đạt được năng suất cao hơn.

Thảm và Dịch vụ giặt là - Giảm sử dụng chất tẩy rửa

Nhà máy sản xuất thảm và đồ giặt tại Nhật Bản đã giảm gần 100% lượng hóa chất sử dụng hệ thống nước được thiết kế theo yêu cầu của Dileka ™ . Nhà máy bây giờ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể không chỉ từ việc không sử dụng chất tẩy rửa mà còn được hưởng các khoản phí cấp phép kinh doanh thấp hơn.

Tòa nhà Chính phủ & Công cộng - Hội đồng Thị xã Okinawa

Thiết bị Dileka ™ đã được sửa chữa tại tòa nhà hội đồng thành phố Okinawa ở Nhật Bản. Loại bỏ ammonia mùi hiệu quả trong nhà vệ sinh công cộng, bảo dưỡng dễ dàng hơn và vệ sinh sạch hơn.

Toà nhà chung cư tại Fukushima - Nhật Bản

Tiệm làm tóc - Nagoya, Nhật Bản

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng Dileka, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Mandetra - đại lý phân phối ủy quyền tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các nơi có thể sử dụng Dileka:  Dùng trong Chăn nuôi Dùng trong nhà hàng, khách sạn / Dùng trong Bể bơi / Dùng trong Công nghiệp / Dùng trong Gia đình / Dùng cho thủy sản /

Tin liên quan

Bể bơi quá tải phụ nữa dễ mắc bệnh về đường sinh sản (05/05/2016)

Làm gì để bảo vệ bản thân và gia đình trước nguồn nước bị ô nhiễm? (19/04/2016)

Tiêu chuẩn nước uống (21/04/2016)

Cuộc sống sẽ ra sao nếu sống thiếu nguồn nước sạch? (21/04/2016)

Sử dụng nguồn nước sinh hoạt nào cho an toàn? (09/04/2016)

Nhà bạn đang ăn uống bằng nước gì? (11/04/2016)

Những loại đồ uống càng uống càng nóng (24/05/2016)

Người dân Hà Nội hứng nước điều hòa để dùng, thức trắng 4 đêm không bơm được nước (20/04/2016)

Lên đầu trang