Nhà hàng, khách sạn

Các công nghệ DILEKA đã được sử dụng trên thế giới, cũng như ngành công nghiệp và dịch vụ ở Nhật Bản, và đã được hơn 20 năm qua. Với bất cứ nơi nào cần thiết nước sạch, tăng năng lượng dung môi của nước, hạ thấp năng lực của vi khuẩn....

KHÁCH SẠN, PHÒNG TẮM, HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG:

Ống lọc Dileka 8065 được cài đặt trong các khách sạn để giúp giảm hóa chất tẩy rửa và làm sạch không gian. Đối với nước nóng tắm, từ nơi cung cấp nước nóng cho đến hạ nguồn, cũng như ở nồi hơi, Ống Dileka sẽ thêm nước nóng đặc biệt cho phép giảm nguy cơ hỏng trong các ống dẫn, tại các vòi nước và dưới vòi sen.

Elsereine Natural Hotel - Osaka, Nhật Bản.

Elsereine Natural Hotel có toàn bộ tòa nhà được lắp đặt với hệ thống Dileka ™ cung cấp nước chất lượng cao cho tất cả các phòng nghỉ và tiện nghi khách sạn. Có thể uống trực tiếp từ vòi nước trong phòng.

Khách sạn SPA Ryokan - Numazu, quận Shizuoka, Nhật Bản.

Khách sạn Penaga - Malaysia

Được xây dựng và sở hữu bởi một kiến ​​trúc sư người Hồi giáo nổi tiếng người Malaysia. Khách sạn sử dụng hệ thống Dileka ™ để cung cấp nước chất lượng cao cho tất cả các hệ thống bể bơi và các tiện nghi spa.

NHÀ HÀNG
Nhiều nhà hàng ở Nhật Bản có lắp đặt một hoặc hai ống lọc DILEKA 5040 kết nối với các nguồn cung cấp nước nói chung; sàn và làm sạch máy móc được cải thiện, số lượng chất tẩy rửa cần được giảm bớt; dầu mỡ trong các thùng chứa dầu mỡ nhiều chất lỏng, nước thải được sạch hơn (xem hình ảnh bên dưới).

Dileka được cài đặt trong các khách sạn để giúp giảm hóa chất tẩy rửa và làm sạch không gian. Đối với nước nóng tắm, từ nơi cung cấp nước nóng cho đến hạ nguồn, cũng như ở nồi hơi, Dileka sẽ thêm nước nóng đặc biệt cho phép giảm nguy cơ hỏng trong các ống dẫn, tại các vòi nước và dưới vòi sen.
- Làm sạch sàn và máy móc được cải thiện, số lượng chất tẩy rửa cần được giảm bớt; dầu mỡ trong các thùng chứa dầu mỡ nhiều chất lỏng, nước thải được sạch hơn (xem hình ảnh bên dưới).
- Ngoài những lợi ích kinh tế thuần tuý, hương vị và mùi thơm của món ăn nấu chín được nâng cao.
- Nước Ion âm bảo vệ làn da giảm thiểu cơn đau các bệnh xương khớp.
- Ngoài ra còn giúp các thiết bị nhà tắm, bể bơi không bị cặn bám bẩn giúp giả chi phí bảo trì.
- Giảm mùi của nhà máy chế biến ví dụ các nhà máy chế biến thủy hải sản sẽ giảm bớt mùi tanh,.
- Nước thải sau khi sử dụng có tác dụng làm sạch đường ống thoát nước chống tắc, bảo vệ môi trường.
- Các sản phẩm nông nghiệp sau khi xử lý bằng nước Ion âm giúp loại bỏ hóa chất bảo vệ thực vật dư thừa ngoài ra giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn kéo dài hạn sử dụng.

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng Dileka, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Mandetra - Đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các nơi có thể sử dụng Dileka:  Dùng trong Bể bơi / Dùng trong Công nghiệp / Dùng trong Gia đình / Dùng trong Nông nghiệp / Dùng trong Chăn nuôi

Tin liên quan

Phải làm gì: Chung cư cao cấp thiếu nước sạch (06/05/2016)

Đặc điểm của máy lọc nước thông minh (14/04/2016)

Lầm tưởng về uống nước hàng ngày (21/09/2016)

Mực nước ngầm ở các tỉnh, thành phố ven biển ở mức báo động (28/04/2016)

Hà Đông: Nguồn nước nhiễm bẩn thành siêu bẩn (25/05/2016)

Ô nhiễm, thất thu rau màu vì nước bẩn (24/05/2016)

Làm sao để biết nước đang dùng có đảm bảo hay không? (25/04/2016)

Nước ta giàu tài nguyên nước mà người dân vẫn thiếu nước (06/05/2016)

Lên đầu trang