Nông nghiệp, làm vườn

Nước chảy qua DILEKA chứa nhiều tia hồng ngoại, nó làm ion hóa mạnh và tạo nhiều Ion âm trong nước. Điều đó có thể thúc đẩy tăng trưởng thực vật.

Trong giai đoạn đầu của sự phát triển cây, sau vài ngày, rễ phát triển hơn nếu các nhà máy được tưới bằng nước DILEKA so với nước bình thường.

 

Cây được tưới bằng nước DILEKA sẽ làm chậm quá trình phân hủy. Ví dụ như hình bên dưới, 2 bí xanh nhặt vào cùng ngày, bóc vỏ vào cùng một ngày và đặt cùng nhau trong rổ nhựa trong tủ lạnh ở + 4 ° C; sau 4 ngày, quả bí tưới bằng nước máy trông có vẻ bị cũ, phân hủy, mất nước và bị oxy hóa. Ngược lại, đối với quả bí tưới bằng nước DILEKA dường như tươi và ẩm ướt như vào ngày đầu tiên, mà không có bất kỳ dấu hiệu của sự thay đổi.

Như bên dưới, thể chất của nước bị biến đổi bởi DILEKA. Nó làm tối ưu hóa sự biểu hiện của di truyền của cây trồng sau thời gian giống nhau. Như hình bên dưới là 2 cây hành được trồng bằng nước thường và nước Dileka. Ở khắp mọi nơi trên thế giới thử nghiệm tương tự đã được tiến hành trên hoa hoặc thực vật cây trồng (cà chua, gạo, vv ...).

Đối với cây lúa được trồng đầy đủ sau khi đạt được một mức độ nhất định của sự phát triển gốc: Cây lúa sử dụng nước DILEKA làm tăng mật độ lá và / hoặc chiều dài của mỗi cây. Mặc dù sự tăng trưởng gốc chậm một chút nhưng gốc rễ mức tăng 10% chiều cao so với cây cũ.

Sau khi lắp Dileka, độ đường trong quả Cà chua tăng lên 17 độ

 

Ở tỉnh Shizuoka, sau khi lắp Dileka làm giảm lượng thuốc cho cây và tăng số lượng thu hoạch quả Dâu tây lên 50% 

 

Quả Xoài cao cấp ở tỉnh Okinawa, tăng lượng thu hoạch lên 30%

 

Quả Dưa Meron (dưa lưới) ở tỉnh Ibaragi, tăng thu hoạch lên 20%

 

Quả Quýt ở tỉnh Wakayama, độ ngọt trong quýt tăng 25,8 độ. Đạt Kỷ lục Guinness về độ ngọt.

 

Ngoài ra còn rất nhiều những đơn vị áp dụng ống Dileka cho phát triển nông nghiệp như về:

Lúa, rau cải, dưa chuột, cây trè, thanh long, nho, đào....đều đạt tăng năng suất cao hơn so với khi không sử dụng Dileka.

 

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng Dileka, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Mandetra - Đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các nơi có thể sử dụng Dileka:  Dùng trong Chăn nuôi / Dùng trong ngành Dịch vụ / Dùng trong Bể bơi / Dùng trong Công nghiệp / Dùng trong Gia đình

 

Tin liên quan

Dileka - Điều kỳ diệu của nước Ion âm (03/12/2016)

Hiểm hoạ từ bình nước lọc giá rẻ (02/02/2016)

Chung cư phải dùng nước 'bẩn': Chưa rõ trách nhiệm, thiếu quy chế (09/05/2016)

Tính năng vượt trội của máy lọc nước Nhật Bản (29/09/2016)

Ông Đinh La Thăng: 'Dân chưa có nước sạch, tổng giám đốc kiếm việc khác' (24/05/2016)

Nước-nguồn sinh lực của cuộc sống (27/04/2016)

Nước nhiễm canxi là nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận (26/04/2016)

Tại sao thường bị ngứa sau khi tắm xong? (28/04/2016)

Lên đầu trang