Sử dụng cho Gia đình

Tại sao nên sử dụng Dieka?
"70% Trái Đất được bao phủ bởi nước, 70% cơ thể người bao gồm nước Nước là nguồn sống Hầu như tất cả các căn bệnh bao gồm hội chứng ốm đau và ô nhiễm đều do chất lượng nước mà chúng ta tiêu thụ, sử dụng và xả ra môi trường.
- Ở các nước đang phát triển, hầu hết mọi người không có nước sạch. Nước thành phố bị mất nước hầu hết là chất lượng tự nhiên sau khi trải qua quá trình lọc và khử trùng hóa học. 
- Khoảng cách phân phối dài đến người tiêu dùng cũng góp phần làm giảm chất lượng nước. Dọc theo các tuyến phân bố, nhiễm bẩn như gốc tự do, vi trùng và vi khuẩn e.Coli có thể xảy ra do nhiều tình huống không lường trước được như rò rỉ hoặc đường ống nước bị hỏng.
- Uống nước có chất lượng thấp hoặc bị nhiễm bẩn trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và dẫn đến bệnh mãn tính. Trong khi, uống nước chất lượng cao như nước biển tươi hoặc nước suối ngăn ngừa các gốc tự do và các căn bệnh như bệnh ung thư.
- Nước Dileka ™ có chất lượng như mùa xuân; tái cấu trúc các phân tử H₂0 thành vi cụm, phát xạ hồng ngoại xa, có độ căng bề mặt thấp hơn, mềm, ORP cân bằng và ion hóa cao với các thuộc tính chống oxy hóa; cung cấp cho bạn chất lượng nước cao nhất cho nhu cầu ở, thương mại và công nghiệp. Tất cả các quá trình được đề cập ở trên được thực hiện tự nhiên mà không có bất kỳ nguồn điện bên ngoài như điện, thiết bị từ, ánh sáng tia cực tím và vv
- Thiết bị Dileka ™ không cần bất kỳ nguồn điện nào để hoạt động và thực tế không cần bảo dưỡng và có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm cung cấp nước chất lượng cao cho toàn bộ ngôi nhà hoặc tòa nhà ".
- Với Dileka nó sẽ làm phục hồi lại nguồn nước tự nhiên mà nước đã mất đi trong các trạm xử lý nước. Khi đó, gia đình bạn sẽ hoàn toàn chứa nước sạch trong toàn bộ gia đình. Và ngược lại, Dileka cũng làm khử oxi hóa để làm sạch nguồn nước thải, tốt cho môi trường.

Nước chảy qua các thiết bị DILEKA làm giảm quá trình oxy hóa, các thành phần trong thiết bị sẽ kết hợp với clo và ngăn ngừa sự hình thành của trihalomethanes, đó là những hợp chất được tạo ra bởi sự tương tác của clo và các chất hữu cơ sinh học. Khi đó nước sẽ nhẹ nhàng hơn cho da, tăng độ dưỡng ẩm của mỹ phẩm; tắm nước sẽ không còn là một yếu tố của quá trình oxy hóa lâu dài cho người sử dụng.

Đối với nhà vệ sinh, việc sử dụng các chất tẩy rửa có thể được giảm 50%; như trong cùng một cách sử dụng xà phòng, sản phẩm làm sạch quần áo và dầu gội. Trong nấu ăn, nước qua Dileka sẽ làm giữ lâu hương vị và làm tươi lâu hơn cho thực phẩm cũng như tăng thêm hương vị của món ăn sau khi nấu chín. Ngoài ra, khi đun nước nóng bằng thiết bị DILEKA thì sẽ làm giảm mức tiêu thụ năng lượng bằng 20% và có một chất chống ăn mòn hiệu lực, việc đó sẽ làm giảm chi phí tiền điện.

Thí nghiệm trên cá ngừ - Hai ngày sau khi tan băng

Nước qua Dileka được kích hoạt và dễ dàng để đồng hóa, khả năng trao đổi Ion của nó được nhân với 300 so với nước bình thường, làm cho công việc của thận, da và ruột được hoạt động dễ dàng hơn. Các sở hạ tầng màu đỏ phát ra bởi các gốm sứ trong DILEKA làm tốt cho việc chăn nuôi động vật; vi khuẩn lên men trong ruột của động vật được giúp đỡ bởi độ dài của sóng hồng ngoại và bằng việc bổ sung các electron, được tạo ra bởi các đồ gốm và các nền tảng của các thiết bị trong Dileka. Do đó, tác dụng chống oxy hóa của nước DILEKA có thể được nhìn thấy trên da và khả năng tiêu hoá của người dùng.

Ở Nhật Bản, thiết bị DILEKA đã được cung cấp cho các gia đình như là một tính năng tùy chọn của các công ty xây dựng hàng đầu tại Nhật Bản, trong đó mỗi năm đã lắp đặt cho khoảng 100.000 nhà ở riêng lẻ. Dựa trên các xét nghiệm được thực hiện trên các thiết bị xử lý nước khác nhau có sẵn trên thị trường, DILEKA đã được tìm thấy để cung cấp các công nghệ hoàn thành nhất và hiệu suất cao nhất; Việc sử dụng DILEKA cũng là khuyến cáo của các công ty sản xuất thiết bị phòng tắm hàng đầu của Nhật Bản.

Phòng Ngừa Bệnh Sick Building Syndrome
(Thử nghiệm do Đại học Tottori ở Tokyo, Nhật Bản tiến hành.)

Hai mô hình của revitalizer nước đã được sử dụng để thử nghiệm.      Nước thải từ nước Dileka ™ đến cống sạch hơn mà không có nấm mốc xây dựng.

Nước Dileka ™ ngăn ngừa hội chứng bệnh ốm và giúp giảm và tiết kiệm chi phí bảo trì nhà cửa trong thời gian dài. Nước cũng có lợi cho người tiêu dùng và sử dụng chung. Nước được tạo ra bởi hệ thống có hiệu quả lâu dài để giảm lượng màng sinh học và làm giảm quá trình oxy hoá trong các ống dẫn nước, giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn, chẳng hạn như Legionella.

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng Dileka, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Mandetra - Đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các nơi có thể sử dụng Dileka: Dùng trong Nông nghiệp / Dùng trong Chăn nuôi / Dùng trong ngành Dịch vụ / Dùng trong Bể bơi / Dùng trong Công nghiệp

----------------------

Công dụng từ ý kiến người dùng ở Nhật Bản khi sử dụng ống DILEKA 5040 tại nhà.

NHÀ BẾP: Cơm ngon hơn. Cà phê đậm đà hương vị hơn. Nước sôi nhanh hơn. Nước đã trở nên mềm hơn vào miệng. Thịt và rau ngâm trong nước giữ 2 hoặc 3 ngày nữa. Đậu nấu nhanh hơn. Không có thêm mùi từ cá hoặc thịt, hương vị tốt hơn. Ngay cả khi cơm nguội, nó vẫn ngon. nấu ăn nhanh hơn. Trong nồi nấu ăn, hương vị ngon hơn. Thực phẩm không nhuộm đen. Ít chất tẩy rửa được sử dụng, nhưng lại có cùng hiệu quả. Món ăn được dễ dàng hơn để rửa. tay da không còn bị kích thích bởi chất tẩy rửa. Trong đường ống và bồn rửa được sạch sẽ hơn. 

TẮM VÀ TẮM: Tóc sáng hơn. Da ít bị kích thích và kích ứng da, dị ứng được cải thiện rất nhiều. Sử dụng ít gội đầu. Sau khi rửa tay, da của tôi vẫn còn ẩm. Ít độ ẩm trong phòng tắm. Bồn tắm được làm sạch dễ dàng hoan. Nước tắm không hạ nhiệt nhanh. Nước tắm nóng nhanh hơn. 

VỆ SINH: Tay làm sạch là dễ dàng hơn. Với máy giặt, vết bẩn khó khăn dễ dàng hơn để loại bỏ. Sản phẩm làm sạch tạo bọt nhiều hơn 2-3 lần. Bột giặt được sử dụng ít hơn. Không có mùi trong quần áo giặt.

NHÀ VỆ SINH: Vết bẩn có thể được loại bỏ bằng nước. Bui bẩn không dính vào các lưu vực nhà vệ sinh. Không có thêm mùi và độ ẩm. Tủ tường ít bụi bẩn hơn. Mùi bể phốt đã gần như biến mất. Gián đã đi. Nhà cũng hết mùi.

CÂY, CÁ, ĐỘNG VẬT: Giữ hoa tươi lâu hơn. Vườn cây có nhiều ong và bướm. Tăng trưởng của rễ tốt hơn. nước thối không còn và không có mùi nữa. Chó và mèo có bộ lông sáng hơn. Với nước máy, rất nhiều chồi chết trước khi nở, nhưng với DILEKA tất cả nụ cho hoa. Cá yếu đã trở lại với cuộc sống. Trong bể cá, không cần thay nhiều lần nước. Các màu sắc cá là tươi sáng hơn. Bệnh ngoài da đã được chữa khỏi trong một tuần. 

Y TẾ: Ảnh hưởng của chế độ ăn uống đã được cải thiện, đau dạ dày ít hơn. sản phẩm từ mỹ phẩm giữ tốt hơn. Các tế bào trên cơ thể săn Chắc. tóc sáng hơn và khỏe mạnh hơn. Trao đổi chất tốt hơn. Chữa bệnh nhanh hơn. Làn da có thể mịn màng, không còn ngứa. Sự vận chuyển đường ruột được cải thiện. Cảm lạnh Ít hơn. dị ứng và các triệu chứng sốt cỏ khô đã được cải thiện. Tình trạng kích thích dị ứng của trẻ em đã được cải thiện. Cải thiện mụn nhọt trên cơ thể trẻ.

Tin liên quan

Niềm vui có nước sạch của người dân đảo Phú Quý (05/05/2016)

Hà Đông: Nguồn nước nhiễm bẩn thành siêu bẩn (25/05/2016)

Thiếu nước sạch dân bức xúc kiến nghị với Bộ trưởng y tế (11/05/2016)

Nước quan trọng với mẹ và bé (26/05/2016)

Dùng nước qua máy lọc dễ mắc các bệnh thiếu vi chất (14/01/2016)

Giải độc bằng nước tinh khiết (27/09/2016)

Bảo vệ nguồn nước: Cần cộng đồng và doanh nghiệp chung tay (28/04/2016)

Những dấu hiệu chứng tỏ cần mua ngay máy lọc nước (11/04/2016)

Lên đầu trang