Tamura co.,ltd

  Công ty cổ phần Tamura là một trong những công ty thành viên của Hiệp hội nước Nhật Bản. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tách Ion âm trong nước. Công nghệ xử lý nước Dileka được cấp bằng sáng chế công nghệ và sản xuất tại Nhật Bản. Ngoài ra. công nghệ Dileka còn được cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng an toàn trên thế giới như các nước: Anh, Mỹ, Pháp....

Công nghệ xử lý nước tạo Ion âm có lợi cho sức khỏe là một trong những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay. Sản phẩm Dileka đã được các giáo sư của các trường đại học, bệnh viện thí nghiệm và kiểm tra với kết quả có ảnh hưởng rất tốt tới cơ thể con người, động vật và thực vật.

Tác dụng của việc sử dụng Dileka như:
1. Các đặc tính chống gỉ bởi vì giàu electron, nó bảo vệ đường ống và động cơ đang chạy để ngăn chặn sự bám dính của gỉ. 
2. Việc giảm sức căng bề mặt. Làm giảm thiểu việc sử dụng xà phòng và chất tẩy rửa để làm sạch. (Đối tượng mặt đất, xe hơi, người) 
3. Làm nước nóng nhanh hơn. Do đó tiết kiệm chi phí và thời gian để chuẩn bị và duy trì ít nhất 20%. 
5. Thực vật có thể hấp thụ nước tốt hơn so với bình thường. Do đó giúp trong việc hấp thụ các loại phân bón cũng thích hợp cho những người uống nó. Sẽ được hấp thụ vào da tốt 
6. Là trung gian ngăn chặn vi khuẩn phát triển xấu. Chẳng hạn như vi khuẩn Salmonella hoặc trực khuẩn ruột kết, mặt khác, hồng ngoại nước giàu. Nó giúp trong sự phát triển của vi khuẩn có lợi cho đường ruột của thức uống. Nó cũng có lợi cho rễ cây. công nghiệp thực phẩm Và bảo vệ môi trường. 
7. Những thay đổi có lợi cho sức khỏe của con người và động vật. Đầu tiên là khả năng hòa tan và hấp thu các chất dinh dưỡng được sử dụng. Và thứ hai là khả năng để đẩy cơ thể bài tiết chất thải là tốt.

DILEKA - THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI NƯỚC NHẬT BẢN VÀ QUỐC TẾ

                                                                            

                             BS6920                      Water Regulations Advisory Scheme                IRH Ingénieur Conseil                     Dept. of Environment Hygiene.
                                                                                                                                                                                                      Poland National Institute of Hygiene

                                                                                                                                                                   

Quality Food Supports-SPAIN    The Defense of Green Earth       Japan Water Forum     U.S Green Building Council     The World Water Forum     Japan Industry Standard
                                                        Foundation (DGEF) Japan           日本水フォーラム                                                                                                             JIB B9929 - Ions
                                                                                                                                                                                                                                                      measurement in environment          

 

Lên đầu trang