Tổ chức Mandetra

MANDETRA là một tổ chức được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, giới thiệu việc làm, xuất nhập khẩu... Mandetra hoạt động với giấy phép ĐKKD số 0106739094 được cấp bởi Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội

Hoạt động chính của Mandetra là các dịch vụ liên quan tới những lĩnh vực như: Giáo dục, Y tế, Việc làm, Xuất nhập khẩu về Công nghệ. Sở dĩ chúng tôi chọn những lĩnh vực này vì đây là những lĩnh vực cơ bản, then chốt, là chìa khóa thành công cho Tương lai về Giáo dục, Sức khoẻ về Y tế và Tiện dụng về Công nghệ.

Ngoài ra, Mandetra sẽ đem lại những dịch vụ cũng như cung cấp những Công nghệ hiện đại để mang tới cho quý khách hàng một tương lai tươi sáng. Với sự lĩnh hội mạnh mẽ tính chất tinh túy chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất, ấn tượng nhất dành cho mỗi quý khách hàng.

Mandetra lấy "Chữ tín, sự chân thành và trung thực" làm giá trị cốt lõi trong hoạt động của mình. Mỗi khách hàng đến với Mandetra đều là một thành viên đáng được trân trọng và nuôi dưỡng, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì những giá trị hiện thực ấy và sự phát triển của đất nước.


Công ty TNHH Mandetra 
Địa chỉ: Khu đô thị Nam La Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6276 8531


Chứng nhận NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN

Lên đầu trang