Giải mã bí ẩn dòng suối thánh

Chuyện bắt đầu xảy ra vào tháng 3 năm 1858, một cô gái Pháp tên Margrette bỗng thấy Đức Mẹ nhập vào mình và phán truyền: "Ta ban cho các con nguồn nước suối màu nhiệm này để làm dịu bớt phần nào nỗi khổ đau trên thế giới".

Được nghe kể lại lời phán truyền của Đức Mẹ, cha xứ coi suối là một thứ nước linh thiêng. Ông thử lấy nước đó nhỏ và mắt anh mù Sactơlê. Lạ thay, ngay lúc đó đôi mắt anh sáng trở lại và đọc được dòng chữ viết từ mảnh giấy của cha xứ. 

Tin đó lập tức lan đi rất nhanh, một cô gái Charlotte bị liệt từ lâu không đứng lên được liền được đưa đến suối Lourdes, cô thấy khỏe ra và đi lại bình thường sau khi uống nước suối Lourdes. Một cụ già bị hen mãn tính, mới uống có hai lần thuốc nước suối đã dứt hẳn cơn hen.

Ngoài những người có bệnh tật tìm đến còn có rất nhiều nhà báo, nhà nghiên cứu, bác học cũng tới. Vùng Lourdes xa xôi vắng vẻ trước đây nay bỗng trở nên sầm uất, náo nhiệt vì người đến cầu xin khỏi bệnh, lấy tin tức, xác định khảo cứu...

Trước đây, nhiều nhà khoa học, các nhà nghiên cứu trên thể giới đã bỏ ra hàng chục năm nghiên cứu nhưng không giải mã được bí mặt nước lã của suối nước ở Lourdes. Giờ đây họ mới phát hiện ra rằng " nước suối ở Lourdes có chứa rất nhiều Oxy mang điện tích ÂM (ion Âm trong nước)" với mật độ cao hơn nước thiên nhiên ở những địa phương khác.

Thông thường những khu vực thuộc vùng núi và vùng biển là những nơi có năng lượng rất cao, nên các hành giả, thiền sư thường đến những nơi đây để luyện Yoga và thiền. Những nơi có năng lượng cao là những nơi có chỉ số Bovis cao và mặt độ ion âm trong nước cũng cao hơn những nơi khác.

Nhưng riêng vùng Lourdes là nơi chỉ số Bovis rất cao, cao hơn nhiều vùng núi khác trên thế giới. Vì vậy, những người đến nơi đây luôn cảm thấy khỏe hơn.

Do cơ thể của một số trường hợp bệnh có chỉ số ion dương cao hơn ion âm nên họ dễ mắc bệnh, sau khi dùng nước suối có mật độ ion ÂM cao ... đã trung hòa được ion dương dư thừa ... để giúp cơ thể trở về trạng thái quân bình trung hòa, nên mau hết bệnh, sức khỏe chóng phục hồi là vậy. (lưu ý là cơ thể của người bệnh ung thư và viêm khớp luôn có mật độ ion dương cao. Bệnh thấp áp luôn có mật độ ion âm thấp)

Tác dụng của Ion âm trong nước đối với cơ thể ra sao?

 

Tin liên quan

Virus viêm gan E lây lan do nước ô nhiễm (09/04/2016)

Hỏi đáp về uống nước (06/09/2016)

Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước khi đói (12/05/2016)

Những lưu ý quan trọng khi mua máy lọc nước hiện nay (11/04/2016)

Công nghệ lọc nước biển thành nước ngọt ở Ấn Độ (20/05/2016)

Giá một khối nước bằng 10kg gạo (25/05/2016)

Tại sao thường bị ngứa sau khi tắm xong? (28/04/2016)

Triển lãm Cấp thoát nước và xử lý nước thải 2015 (12/12/2015)

Lên đầu trang